Hội thảo Montessori tại Casa Hanoi International Montessori Education

Ngày 28/10/2017 vừa qua, 10 giáo viên thuộc hệ thống trường Mầm non Tràng An đã có cơ hội được tham dự hội thảo Montessori do trung tâm Oreka Montessori tổ chức. Buổi hội thảo diễn ra thân mật và ấm cúng tại khuôn viên trường Casa Hanoi International Montessori Education (Gamuda City). Qua buổi giao lưu này, các giáo viên đã được cô Yến và cô Mai Nguyễn chia sẻ về quá trình nghiên cứu tâm sinh lý trẻ 0-6 tuổi, cũng như hành trình đến với Montessori.
Tiếp nối sự thành công và được sự ủng hộ của tất cả các cơ sở, các vị phụ huynh đã yêu cầu và đóng góp tích cực trong dự án đưa Montessori về với Hệ thống Tràng An. Trong lớp học này, các con không chỉ hào hứng hoạt động với giáo cụ đặc biệt, mà những hoạt động làm việc theo nhóm cũng được tổ chức thường xuyên. Công việc này khiến cho các con lúc nào cũng mong ngóng được tới trường, được vào lớp Mon.
Và để nâng cao chất lượng và dành nhiều cơ hội cho các giáo viên hơn nữa, ngoài những giáo viên đã được cử đi đào tạo, trong năm học này, Hệ thống Mầm non Tràng An chúc mừng 5 giáo viên triển vọng đã dành được học bổng 100% cho khóa học GV Montessori Quốc tế.
Cảm ơn các cô đã là những giáo viên dũng cảm, ham học hỏi và chặng đường đem lại niềm hạnh phúc cho các con còn đang ở phía trước!
Chúc cho các cô sẽ vững vàng trên con đường học tập nâng cao chuyên môn và tìm ra kim chỉ nam cho sự nghiệp trồng người của chính mình!
Chúc cho MN Tràng An sẽ có thêm nhiều giáo viên yêu nghề đến thế!

hội thảo 1hội thảo 2